0934696669
top of page

Những lý do Toyota Vios 2023 thu hút lượng lớn khách hàng Việt trẻ

Toyota Vios- Vận hành bền bỉ, giá bán hợp lý, bảo dưỡng rẻ, tiết kiệm chi phí, đó là những ưu thế nổi bật của chiếc xe Toyota Vios rất phù hợp với túi tiền của đại bộ phận người Việt trẻ. Nhờ việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trong nhiều năm qua Vios liên tục xô đổ nhiều kỷ lục doanh số trên thị trường xe Việt Nam.


Vios-2023

Phân khúc sedan hạng B là một trong những đích ngắm của nhóm khách trẻ mới lập gia đình vốn ưu tiên những lựa chọn có giá bán dễ tiếp cận, rộng rãi cho 5 người, trang bị đủ dùng và đáng tin cậy. Trên thị trường hiện có 8 sự lựa chọn ở phân khúc này và Toyota Vios là mẫu xe thành công nhất trong việc chinh phục khách hàng.


Những con số không biết nói dối. Năm 2022, Toyota Vios lần đầu vượt mốc doanh số bán ra 30.000 xe, tăng trưởng 11,2% so với cùng kỳ năm trước, đồng thời vượt xa đối thủ đồng hạng. Kỳ tích trên giúp mẫu sedan hạng B của Toyota nối dài chuỗi 7 năm liên tiếp dẫn đầu thị trường xe Việt Nam. Doanh số lũy kế tính từ năm 2003 đến nay đạt hơn 180.000 xe.


Toyota Vios dẫn đầu công nghệ an toàn


Cuộc đua trong phân khúc hạng B chưa bao giờ hạ nhiệt. Trong khi các đối thủ liên ra mắt những phiên bản mới, mỗi xe đều giữ một lợi thế riêng thì Toyota Vios vẫn tiếp tục gia tăng khoảng cách với đối thủ của mình bằng công nghệ an toàn.


Bằng việc cho ra đời phiên bản mới Toyota Vios 2023, hãng xe Nhật đang chứng tỏ với khách hàng thấy sự đổi mới trên mọi phương diện để đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng.


Vios-2023

Hãng xe Nhật lắp thêm hệ thống đèn báo phanh khẩn cấp EBS trên 3 biến thể Vios GR-S, Vios G và Vios E CVT. Tính năng tự động khóa cửa theo tốc độ được tiêu chuẩn hóa trên bản G. Bản E CVT có thêm đèn chờ dẫn đường, đèn pha tự động và hệ thống mã hóa động cơ. Cảm biến sau hỗ trợ người lái Vios E MT khi lùi xe trong không gian chật hẹp.


Vios-2023

Danh sách công nghệ an toàn gồm ABS, EBD, BA, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi, dây đai 3 điểm ở tất cả các vị trí ngồi và hệ thống 7 túi khí vẫn được duy trì từ phiên bản cũ. Loạt công nghệ cho thấy Toyota Vios không những không nghèo nàn “option”, mà còn vượt trội với hệ thống 7 túi khí đầu tiên và duy nhất phân khúc. Trong khi số lượng túi khí trên các xe khác cùng phân khúc chỉ dừng ở con số 6.


Không gian rộng rãi, thoải mái


Những gia đình trẻ sẽ ưa thích Toyota Vios vì không gian rộng rãi nhất phân khúc. Khoang hành lý sở hữu chiều dài 960mm, độ cao mở cốp đạt 560mm. Bởi vậy, Vios có lợi thế hơn khi chở các vật dụng dài, cùng khả năng chứa được nhiều vật dụng đa dạng, phù hợp những chuyến đi chơi xa hoặc về quê của các gia đình.


Vios-2023

Vios-2023

Vios-2023

Khoang hành lý với chiều dài 960mm, độ cao mở cốp 560 mm giúp Vios chứa được nhiều vật dụng đa dạng


Sự rộng rãi tiếp tục hiện diện ở bên trong khoang cabin. Hàng ghế hai của Vios từ lâu đã được khách hàng thừa nhận ưu điểm rộng rãi và thoải mái bậc nhất phân khúc. Sàn xe phẳng, không gồ ghề như những mẫu xe đồng hạng giúp khoảng để chân thoáng hơn. Hàng ghế sau còn có bệ tỳ tay, giá để cốc, tựa đầu điều chỉnh được độ cao.


Cửa ra vào ghế lái và ghế hành khách rộng giúp việc ra vào thoải mái hơn.


Bệ tỳ tay hàng ghế thứ 2 tích hợp giá để cốc, dây đai an toàn 3 điểm tất cả các vị trí


Tiện nghi bên trong đáp ứng được hầu hết nhu cầu. Màn hình giải trí trung tâm kích thước 8 inch, tích hợp Apple CarPlay và Android Auto, kết nối Bluetooth, USB và AUX. Hệ thống âm thanh 6 loa, đàm thoại rảnh tay. Công nghệ hỗ trợ người lái nổi bật có thể kể đến ga tự động, chìa khóa thông minh và khởi động nút bấm. Ghế ngồi và vô-lăng bọc da.


Vios-2023

Vios-2023

Điều hòa tự động một vùng tương tự với các đối thủ trong phân khúc, nhưng sự khác biệt sẽ rõ ràng với người đã trải nghiệm nhiều mẫu xe. Điều hòa của Vios có khả năng làm lạnh nhanh và sâu, bởi Toyota đã nghiên cứu kỹ lượng đặc trưng khí hậu vùng nhiệt đới như Việt Nam. Đây là lý do hàng ghế sau không có cửa gió điều hòa riêng, nhưng hành khách vẫn luôn cảm thấy dễ chịu.


Toyota Vios là chiếc xe đáng tin cậy