0934696669
top of page
banner-web-lai-thu-toyota.png

LÁI THỬ TOYOTA CẢM NHẬN CHÂN THẬT

Bạn đang dự định mua xe Toyoat nhưng còn phân vân chưa biết chọn dòng xe nào phù hợp nhất, dù đã được nhân viên tư vấn tận tình về tính năng, thiết kế cũng như tất tần tật về chiếc xe mơ ước? Nhưng trăm nghe không bằng 1 thấy và trăm thấy không bằng một lần lái thử.

Nhằm giúp khách hàng “Trải nghiệm thật” đánh giá sự khác biệt giữa các dòng xe từ đó lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất, thứ Bảy này 20/3/2021, sự kiện Test Driver – Lái thử Toyota sẽ được Toyota Thanh Xuân tổ chức để giúp bạn ngồi vào ghế lái trải nghiệm thật. Bạn hãy đến và tham dự chương trình cùng Toyota Thanh Xuân nhé.

Thông tin chương trình

  • Thời gian: Từ 08:30 – 17:00. Ngày 20/3/2021

  • Địa điểm: Gemini Caffe – Số 86 Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Những dòng xe nào được lái thử?

Biệt đội chiến mã gồm Toyota Vios 2021 – Chiếc xe Hot nhất mới ra mắt gần đây. Bên cạnh đó còn có Toyota Camry, Corolla Cross, Toyota Hilux. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung của Toyota Thanh Xuân sẵn sàng hỗ trợ bạn và đồng hành cùng khách hàng trên cung đường lái thử sắp tới.

Tham gia sự kiện bạn sẽ nhận được gì?

Đến với sự kiện, ngoài việc lái thử Test Driver – Cảm nhận chân thật, bạn còn nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt với khách hàng kí hợp đồng trong ngày diễn ra sự kiện còn được sở hữu xe với nhiều mức giá hấp dẫn, quà tặng và gói giảm giá tốt hơn.

Đây chính là cơ hội để bạn cảm nhận cụ thể, chính xác nhất trước khi quyết định có trở thành khách hàng cảu Toyota Thanh Xuân hay không. Rất nhiều khách hàng đã quyết định mua ngay sau khi trải nghiệm trong sự kiện Test Driver trước đây của chúng tôi.

Cách đăng ký tham dự:

Có hai cách để bạn xác nhận tham dự sự kiện:

  • Cách 1: Đăng ký tham dự sự kiện tại link sau đây: https://www.toyotathanhxuan.vn/dat-hen-lai-thu-xe Bạn điền vào form và nhấn nút gửi, Toyota Thanh Xuân sẽ liên hệ xác nhận thông tin với bạn.

  • Cách 2: Quý khách hàng gọi đến số Hotline: 0934 696 669 (Nhánh 1) để đặt hẹn lái thử và tham dự chương trình.

Hẹn gặp lại bạn tại sự kiện của chúng tôi

Đk tham dự
bottom of page