0934696669
top of page
banner-bao-duong-5.png

​DỊCH VỤ VỆ SINH GIÀN LẠNH ĐIỀU HOÀ XE TOYOTA

Theo thời gian, nấm và vi khuẩn có thể hình thành trong máy lạnh xe của bạn, lây lan vi trùng và mùi hôi khắp xe của bạn. Nhưng nếu bạn cung cấp cho máy điều hòa không khí của mình một liệu pháp khử trùng và khử mùi trong lần bảo dưỡng tiếp theo, bạn có thể hít thở lại không khí trong lành.

Vệ sinh giàn lạnh điều hòa thường xuyên vừa có tác dụng chữa bệnh vừa ngăn ngừa; giúp khử mùi hôi và bảo vệ chống vi khuẩn và kháng nấm lâu dài. Để giữ cho không khí bên trong xe của bạn luôn sạch sẽ, hãy hỏi Cố vấn Dịch vụ Toyota về việc điều hòa không khí của bạn được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi xử lý một cách chuyên nghiệp.

Cố vấn Dịch vụ Toyota của bạn cũng sẽ có thể xem liệu xe của bạn có được trang bị Bộ lọc không khí trong cabin hay không.

Làm thế nào để nó hoạt động?

Xử lý máy điều hòa không khí hoạt động theo ba cách: khử trùng, bảo vệ và khử mùi máy điều hòa không khí của bạn tất cả trong một.

Khử trùng  - Công thức chuyên biệt của chất tẩy rửa điều hòa không khí của Toyota chứa cơ chế chống vi khuẩn hoạt động dựa trên các enzym và khoáng chất của nấm để phá vỡ và loại bỏ mùi hôi bắt nguồn từ bên trong máy điều hòa của bạn.

Bảo vệ  - không giống như các sản phẩm dạng phun sương thông thường, phương pháp xử lý điều hòa không khí của Toyota để lại một lớp bọt bảo vệ giúp ngăn ngừa sự tái phát triển của vi khuẩn và nấm.

Vệ sinh  - Một liệu pháp có thể giúp không khí từ máy điều hòa không khí của bạn trở nên trong lành và không có mùi. Chất khử trùng có trong lớp phủ bảo vệ cũng sẽ có tác dụng giúp ngăn mùi hôi tái phát lên đến 18 tháng *.

 

MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ CỦA TÔI ĐƯỢC XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

Vệ sinh giàn lạnh điều hòa 18 tháng một lần là tất cả những gì cần thiết để giúp ngăn vi khuẩn không còn.

LÀM VIỆC KẾT HỢP VỚI BỘ LỌC CABIN CỦA BẠN.

Điều hòa không khí của bạn cần một bộ lọc không khí cabin sạch sẽ để giữ cho không khí trong xe của bạn trong lành và không có mùi. Nếu một người không thực hiện đúng nhiệm vụ của mình, người kia sẽ bị. Do đó, điều quan trọng là bạn phải vệ sinh hoặc thay thế Bộ lọc không khí trong cabin và áp dụng biện pháp xử lý điều hòa không khí thường xuyên.

HỎI CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ CỦA BẠN.

Để giữ cho không khí bên trong ô tô của bạn sạch sẽ, hãy hỏi cố vấn dịch vụ về việc điều hòa không khí của bạn được xử lý chuyên nghiệp bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Nó có thể được thực hiện cùng với dịch vụ theo lịch trình của bạn.

 Kiểm tra với Cố vấn Dịch vụ Toyota của bạn để xem xe của bạn có được trang bị Bộ lọc không khí trong cabin hay không. * Trong điều kiện hoạt động bình thường, thông thường, xử lý 18 tháng một lần là đủ để giúp máy điều hòa không khí không còn vi khuẩn và mùi hôi.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hẹn dịch vụ Vệ sinh giàn lạnh điều hòa vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 

Hotline đặt hẹn: 0934696669 Hoặc đặt online tại:

air-care.jpg
bottom of page