Những mẫu xe 7 chỗ tốt nhất của Toyota

Đã cập nhật: 28 thg 4

Bên cạnh sedan, những chiếc xe 7 chỗ của Toyota Việt Nam đang được rất nhiều khách hàng ưa thích. Đây là một trong những thương hiệu có nhiều dòng xe 7 chỗ nhất thị trường Việt giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đa dạng hơn.


Bài viết sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng 7 mẫu xe 7 chỗ của Toyota đều là những cái tên rất hot trong phân khúc như một gợi ý cho bạn trước khi xuống tiền!


1. Toyota Rush


Giá bán: 634 triệu

Xuất xứ: Xe nhập khẩu


Toyota Rush 2021 là dòng xe có nét lai với dòng MPV, ghi điểm với người dùng bởi không gian rộng rãi, nhiều công nghệ an toàn, dẫn động cầu sau và được ví như tiểu Fortuner đáng để sở hữu hiện nay.Toyota Rush 2021 là một trong những chiếc xe có bước đệm hoàn hảo nhất trước khi phân phối tại thị trường Việt Nam. Theo đó, doanh số năm 2020 của Toyota Rush tại thị trường Indonesia đạt hơn 29 ngàn xe, tại đây, Toyota Rush được người dùng rât yêu thích bởi nhiều tính năng an toàn, vận hành mạnh mẽ trong phân khúc.


Tiếp nối thành công tại đất nước vạn đảo, Toyota Rush đã được phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá từ 633 triệu đồng. Giới chuyên môn cho rằng mức giá này dễ tiếp cận và sở hữu nhiều lợi thế hơn so với đối thủ cùng phân khúc.


Xem chi tiết sản phẩm Toyota Rush và giá bán tại đây2. Toyota Innova


Giá bán: Từ 771-971 triệu đồng

Xuất xứ: lắp ráp

Số phiên bản: 4


Innova 2021 với sự thay đổi ngoạn mục từ ngoại thất, nội thất đến công nghệ chắc chắn sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đặc biệt nhất chính là sự thay đổi ấn tượng trong ngôn ngữ và phong cách thiết kế.


xe-7-cho-toyota

Thoát khỏi hình ảnh có phần “cổ xưa” của phiên bản cũ, thiết kế của tất cả phiên bản Innova 2020 (Innova 2.0E, Innova 2.0G, Innova 2.0V và Innova Venturer) được làm mới theo hướng năng động, trẻ trung và mạnh mẽ hơn. Nổi bật nhất là Innova Venturer với bộ thiết kế Venturer đặc trưng, hiện đại và cá tính. Với diện mạo mới này, Innova “tái định nghĩa” phân khúc MPV gia đình vốn “già cỗi” bằng hình ảnh một mẫu xe gia đình thời trang và phong cách hơn.


Xem chi tiết sản phẩm và giá bán Toyota Innova tại đây3. Toyota Fortuner


Giá bán: 1,107 – 1,444 tỷ đồng

Số phiên bản: 6 phiên bản

Xuất xứ: 2.7AT 4×2 và 2.7AT 4×4 nhập khẩu, các bản còn lại lắp ráp trong nước.