0934696669
top of page

Toyota Corolla Cross 1.8HV Hybrid 2023: Giá lăn bánh, thông số, hình ảnh và đánh giá chi tiết

Trong số 3 phiên bản xe Toyota Corolla Cross 2023 đang được bán tại Việt Nam, phiên bản Toyota Cross 1.8HV Hybrid là phiên bản khá đặc biệt. Đây là phiên bản cao cấp nhất, được tích hợp hàng loạt công nghệ an toàn đầy đủ và sử dụng động cơ Hybrid, một loại động cơ khá mới mẻ ở Việt Nam thời điểm hiện tại.


Với giá bán niêm yết từ 955 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu cho mình chiếc xe Toyota Corolla Cross 1.8HV cao cấp với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và tích hợp nhiều công nghệ an toàn đề cao tuyệt đối cho người sử dụng.Toyota Corolla Cross Hybrid 2023

Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho quý độc giả những thông tin từ tổng quan đến chi tiết nhất về chiếc xe Toyota Corolla Cross 1.8HV phiên bản Hybrid bao gồm giá bán, lăn bánh ở Hà Nội, tỉnh cũng như những thông tin về thiết kế, khả năng vận hành của chiếc xe đang được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm này.


Nội dung bài viết

  1. Giới thiệu tổng quan

  2. Tổng quan ưu nhược điểm

  3. Màu sắc tùy chọn

  4. Giá xe Toyota Cross Hybrid lăn bánh

  5. Thiết kế ngoại thất

  6. Không gian nội thất

  7. Động cơ và khả năng vận hành

  8. Trang bị an toàn

  9. Khả năng tiêu thụ nhiên liệu


Corolla Cross 1.8HV Hybrid đang được phân phối tại showroom của Toyota Thanh Xuân. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu đặt xe, vui lòng liên hệ đến số Holine của chúng tôi để được tư vấn, báo giá và thông tin chính xác nhất.1. Tổng quan về xe Corolla Cross 1.8HV Hybrid 2023


Nếu như trước đây để sở hữu một chiếc xe với động cơ Hybrid xăng lai điện, khách hàng cần phải bỏ ra khá nhiều tiền để mua một chiếc xe ở phân khúc cao cấp và giá của nó thì cũng không hề rẻ một chút nào nhưng ở thời điểm hiện tại thì mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi Toyota mang đến cho khách hàng Việt một mẫu xe đặc biệt có tên Corolla Cross 1.8HV phiên bản Hybrid.