0934696669
top of page

Vì sao Vios 2022 là chiếc xe được khách hàng yêu thích tại Việt Nam?

Không chỉ mang "giá trị cốt lõi" với khả năng vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu, Toyota Vios 2022 còn ngày càng trẻ trung, mang đến sự thoải mái và ngập tràn công nghệ so với các đối thủ cùng phân khúc.


Thị trường ô tô tại Việt Nam đã trải qua nhiều biến động những năm gần đây do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Sức mua giảm do người dân thay đổi thói quen sinh hoạt, tình hình sản xuất khó khăn do chi phí vận chuyển tăng cao, đồng thời nguồn cung ứng linh kiện cũng bị hạn chế trên toàn cầu.


toyota-vios-2022

Giữa muôn vàn khó khăn đó, Toyota Vios vẫn cho thấy sức hấp dẫn của một sản phẩm mang nhiều "giá trị cốt lõi". Tính cả năm 2021, doanh số xe đạt 19.931 chiếc, tức mỗi tháng có trên 1.660 xe đến tay người dùng. Để được kết quả ấn tượng này, Vios đã làm hài lòng khách hàng khi liên tục đổi mới, trong khi vẫn mang những DNA đặc trưng của Toyota.


Vios 2022 là chiếc xe rất tiết kiệm xăng


"Xăng lên hơn 26.000 đồng một lít rồi mới thấy giá trị thực sự của Vios", anh Lê Đức Toàn, một người kinh doanh dịch vụ vận tải, chia sẻ. "Trung bình khoảng 100 km, Vios tiết kiệm nhiên liệu hơn các xe khác khoảng 0,5-1 lít xăng, xét về tính lâu dài hoặc những người đi nhiều như tôi thì tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ".