0934696669
top of page

Tại sao phải vệ sinh họng hút bướm ga?

Khi động cơ ô tô khó nổ, nổ không đều, hay bị hao xăng bất thường, phản ứng của động cơ không "nhạy" khi nhấn chân ga, có dấu hiệu hụt hơi,.. là yếu tố chứng tỏ động cơ mất công suất. Điều đầu tiên các bạn có thể nghĩ đến để khách phục đó là việc vệ sinh các chi tiết như bình xăng con, cổ hút, họng ga, kim phun và bướm ga ô tô.Khi động cơ hoạt động, bướm ga mở tỷ lệ tương ứng với lực tác động vào chân ga, đồng thời lượng khí hút, kim phun nhiên liệu sẽ được chuyển vào buồng đốt với một tỷ lệ phù hợp theo chu kỳ. Xăng và khí là hai yếu tố cần thiết để động cơ sản sinh đủ "sức mạnh" cho bộ máy vận hành. Chỉ cần thiếu một trong hai yếu tố trên, động cơ sẽ yếu.


Những lý do khiến bướm ga ô tô bẩn?


Ngày nay, đa số xe ô tô không điều khiển bằng dây cáp móc từ bàn đạp tới bướm ga mà thay vào đó xe sẽ sử dụng cảm biến để nhận tín hiệu sau đó điều khiển mô tơ điện đóng mở bướm ga. Người ta thường gọi đó là xe điều khiển bướm ga bằng điện tử.


Theo thời gian dài hoạt động bướm ga có thể đóng cặn đây là một sản phẩm tự nhiên trong buồng đốt động cơ. Điều này có thể làm cho chế độ cầm chừng của động cơ thấp, không ổn định hoặc khó khởi động. Do đó khi gặp hiện tượng này, tài xế nên nhanh chóng làm sạch để máy khởi động và vận hàng tốt nhất.


Khi nào cần vệ sinh bướm ga ô tô?


Bướm ga là nơi điều chỉnh không khí thực sự đi vào buồng đốt. Khi bạn đạp bàn ga thì cánh bướm sẽ mở cho phép gió đi vào trong ống góp hút. Hầu hết, bướm ga được đặt ở đầu cổ hút và nối với lọc gió động cơ. Sau một thời gian nhất định bộ phận này cần được vệ sinh để làm sạch các chất bẩn, bụi.

Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất ô tô, nên loại bỏ và làm sạch bướm ga ô tô sau khoảng mỗi 160.000 km. Tuy nhiên, cách tốt nhất để làm sạch bướm ga trong khoảng sau 50.000 km. Cách làm này sẽ đảm bảo cho động cơ hoạt động bình thường. Qua đó các bạn sẽ có thể tăng tuổi thọ của động cơ, cải thiện hiệu quả sử dụng nhiên liệu và mã lực, cũng như giảm phát thải

Dịch vụ vệ sinh bướm ga ô tô tại Toyota Thanh Xuân


Đội ngũ kỹ thuật viên tại Toyota Thanh Xuân có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia về chăm sóc ô tô tại Nhật Bản.

Sử dụng hóa chất tẩy rửa có nguồn gốc rõ ràng và Uy Tín,xe ô tô của bạn sẽ được vệ sinh bằng một dung dịch vệ sinh chuyên dụng được nhập khẩu trực tiếp giúp loại bỏ hết tất cả các vết bẩn cứng đầu nhất.


Cam kết với khách hàng

  • Các sản phẩm chính hãng Toyota

  • Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, cho ra những kết quả, sản phẩm tốt nhất.

  • Giá thành hợp lý, cam kết tiết kiệm chi phí bảo dưỡng xe của khách hàng.

Với chúng tôi niềm vui trong công việc là khi bạn thực sự cảm thấy hài lòng với những gì chúng tôi mang lại cho xe của bạn

Việc vệ sinh họng hút bướm ga định kỳ giúp động cơ xe của bạn vận hành êm ái hơn. GỌI NGAY: 02435656666/ 0934696669 để đặt hẹn Đến Toyota Thanh Xuân từ 07h- 19h từ T2- T7 để hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ chăm sóc tốt nhất và công nghệ tiên tiến nhất. -------------------------------- TOYOTA THANH XUÂN ➤ Website: www.toyotathanhxuan.vn ➤ Hotline: 0934696669 ✪ Add: 315 Trường Chinh, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

3.653 lượt xem