Dầu động cơ Toyota - mạch máu động cơ của bạn

Đã cập nhật: 5 thg 6, 2021

Kéo dài tuổi thọ của chiếc xe Toyota của bạn và nâng cao hiệu suất của nó bằng cách sử dụng Dầu Động cơ Chính hãng Toyota - mạch máu của động cơ của bạn.


Dầu Động Cơ Chính Hãng Toyota được pha chế theo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cao nhất để giữ cho chiếc xe của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất. Nhiều sản phẩm Dầu Động cơ Chính hãng của Toyota có sẵn, bao gồm dầu động cơ, hộp số và dầu vi sai.


Tại sao nên chọn sử dụng Dầu động cơ Toyota Chính hãng?

Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng dầu nhớt chính hãng của Toyota để tối ưu hóa việc bảo dưỡng động cơ và hệ truyền động của xe.


Chọn Dầu Động Cơ Chính Hãng Toyota vì nó có khả năng chống mài mòn cực tốt . Nó thực hiện các đặc tính làm sạch và chống ăn mòn vượt trội , tăng cường hiệu suất nhiệt độ cao / thấp và điều kiện khắc nghiệt . Điều quan trọng là nó duy trì hiệu suất cao nhất và tuổi thọ trong khoảng thời gian khuyến nghị của khoảng dịch vụ. Ngoài ra, nó làm giảm sự đóng cặn ở nhiệt độ thấp tối thiểu.


Sử dụng phụ tùng Toyota Chính hãng để duy trì và kéo dài tuổi thọ cho chiếc xe Toyota của bạn!

Chúng tôi khuyến nghị khách hàng của mình sử dụng Phụ tùng Chính hãng Toyota đã được chấp thuận bởi đội ngũ kỹ sư đã phát triển chiếc xe của bạn.


Hãy đến Toyota Thanh Xuân và là một phần của khách hàng có được sự an tâm đó là điều chắc chắn 100%.


Đến ngay đại lý Toyota Thanh Xuân để được tư vấn các dòng xe Toyota thế hệ mới nhất 2021, cùng với dịch vụ bảo trì - bảo dưỡng chuyên nghiệp do đội ngũ chuyên gia giỏi nhất chỉ có tại TTX:

Địa chỉ: Toyota Thanh Xuân, 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN

Email: Info@toyotathanhxuan.com.vn

Hotline: 0934696669 (Nhánh 3) – Máy bàn: 02435656666 (Nhánh 0)


ĐẶT LỊCH HẸN DỊCH VỤ Đặt lịch hẹn dịch vụ giúp chúng tôi phục vụ các bạn tốt hơn trong quá trình xử lý đặt hẹn. Đặt hẹn trực tuyến là một trong những phương pháp giúp theo dõi và quản lý lịch hẹn nhanh chóng. Thông tin của đơn đặt hẹn sẽ được gửi email xác nhận đến quý khách có giá trị tương đước giấy hẹn. Toyota Thanh Xuân hân hạnh phục vụ quý khách!