Soi chi tiết chiếc xe Toyota Fortuner 2021 bản máy xăng một cầu

Toyota Fortuner máy xăng phiên bản 2.7V là phiên bản máy xăng duy nhất trong 4 phiên bản Fortuner 2021 vừa được Toyota nâng cấp. Đây được cho là phiên bản để tăng sự đa dạng của ông trùm SUV ở nước ta.


Về cơ bản thì Fortuner 2021 máy xăng cũng không quá khác biệt so với các anh em Fortuner máy dầu. Và nếu xếp theo thứ hạng thì Fortuner 2.7V là phiên bản cao cấp, chỉ đứng sau bản Fortuner máy dầu số tự động phiên bản 2.8V.


fortuner-may-xang-2021

Ngoại thất Fortuner máy xăng 2021


Như đã nói ở trên, về cơ bản Fortuner máy xăng không có quá nhiều khác biệt với bản máy dầu. Và chiếc SUV này sở hữu kích thước với bản các phiên bản khác. Theo đó, xe có chiều dài cơ sở 2745mm, các chiều dài, rộng, cao là 4795x1855x1835mm và khoảng sáng gầm 219mm. Đây là kích thước rất phù hợp với nhiều kiểu đường ở nước ta, kể các kiểu đường offroad khó đi.


fortuner-may-xang-2021

Phần đầu xe, Fortuner máy xăng có lưới tản nhiệt kiểu hình thang cách điệu chữ V cá tính. Vuốt ngang và viền quanh lưới tản nhiệt này là các thanh mạ crom sáng bóng, sang trọng. Đây cũng chính là nơi giúp tản nhiệt cho động cơ xe.


Liền mạch với lưới tản nhiệt là cụm đèn trước đầy sắc sảo, tinh tế. Tuy nhiên, cụm đèn này cũng chỉ được trang bị bóng chiếu halogen với chức năng điều khiển đèn tự động, có chế độ chờ dẫn đường và có thể cân chỉnh góc chiếu bằng tay.


fortuner-may-xang-2021

2 đèn sương mù của Fortuner máy xăng 1 cầu 2.7V cũng là bóng halogen, đặt trong hốc sâu hình tam giác, tạo ra được độ góc cạnh cho đầu xe. Kết hợp với đèn sương mù này còn có cản trước to bản, đậm nét hầm hố. Đây là thiết kế cần thiết cho 1 chiếc SUV đa địa hình như Fortuner.


fortuner-may-xang-2021

Xe Toyota Fortuner máy xăng có gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ, có chức năng chỉnh, gập điện. Mặc dù đây là trang bị cơ bản nhưng ít nhiều cũng tạo được ấn tượng với người xem. Cùng với đó, phần thân xe của phiên bản này còn có các đường gân dập nổi, tăng nét trẻ trung cho thân xe.


fortuner-may-xang-2021

Fortuner 2.7V được trang bị bộ mâm 17inch theo kiểu thiết kế 6 chấu đôi đối xứng nhau cực kỳ khỏe khoắn và đầy cuốn hút.


Cụm đèn hậu của Toyota Fortuner máy xăng được thiết kế theo kiểu mác nhọn 2 đầu và kéo dài từ hông sang đến cửa sau. Hệ thống chiếu sáng của cụm đèn hậu được đảm bảo bởi 2 dải LED trông rất sang trọng, bắt mắt. Bên cạnh đó, khả năng cảnh báo an toàn cho các xe sau của Fortuner 2.7V còn có đèn báo phanh trên cao và đèn phản quang.


Ngoài ra, phiên bản này còn có ăng ten vây cá mập và cản sau to bản, khỏe khoắn.


Đánh giá nội thất Fortuner máy xăng 2021


Không gian nội thất của