0934696669
top of page

Những ưu điểm nổi bật của xe Toyota Wigo 2023

Đã cập nhật: 23 thg 11, 2023

Toyota Wigo 2023 là mẫu xe cỡ nhỏ dành cho đô thị chính hãng Toyota được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Indonesia. Phiên bản mới của mẫu xe hatchback lần này được cải tiến về thiết kế, tiện nghi, khả năng vận hành và tính năng an toàn. Hãy cùng Toyota Thanh Xuân tìm hiểu thêm về giá bán niêm yết và giá lăn bánh của dòng xe giá “mềm” này nhé.


Tổng quan về xe Toyota Wigo 2023

Toyota Wigo 2023 chính thức ra mắt với diện mạo thay đổi vô cùng đẹp mắt
Toyota Wigo 2023 chính thức ra mắt với diện mạo thay đổi vô cùng đẹp mắt

Dòng hatchback hạng A Toyota Wigo chính thức có mặt tại thị trường Việt vào cuối tháng 9/2018 và được phân phối theo dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Ở phiên bản Wigo nâng cấp mới, Toyota mang đến cho người Việt rất nhiều thay đổi về nội - ngoại thất lẫn trang bị tiện nghi nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Wigo cũng vinh dự nhận được giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại của Indonesia, nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng trên dải đất hình chữ S.


Toyota Wigo 2023 được đại lý tiết lộ sẽ về Việt Nam từ quý II năm nay với sự thay đổi toàn diện. Mẫu xe hạng A này vừa được ra mắt Indonesia, nhiều khả năng đây cũng sẽ là thị trường sản xuất Toyota Wigo 2023 bán sang Việt Nam. Ở Indonesia, Toyota Wigo có tên gọi khác là Agya.