Cập nhật giá xe Corolla Altis tháng 6/2021 và ưu đãi mới nhất

Cập nhật bảng giá Corolla Altis 2021 tháng 6 và ưu đãi mới nhất - Mọi người thường quan niệm rằng các mẫu sedan của Toyota sẽ có kiểu dáng trung tuổi, bền bỉ và giữ giá khi bán lại, tuy nhiên, Toyota Corolla Altis không chỉ kế thừa những ưu điểm mà còn được cải tiến cho phù hợp với thời đại. Thiết kế của xe được trẻ hóa, phù hợp hơn với những khách hàng trẻ tiềm năng, là mẫu xe được Toyota Việt Nam kỳ vọng lớn.


Giá xe Toyota Corolla Altis 2021 bao nhiêu?

Giá xe Corolla Altis đang được niêm yết tại Toyota Thanh Xuân tùy theo các phiên bản và màu sắc, cụ thể như sau:

  • Toyota Corolla Altis 1.8E CVT (Trắng ngọc trai): 741

  • Toyota Corolla Altis 1.8E CVT (Màu khác): 733

  • Toyota Corolla Altis 1.8G CVT (Trắng ngọc trai): 771

  • Toyota Corolla Altis 1.8G CVT (Màu khác): 763

Chương trình khuyến mại khi mua xe Toyota Corolla Altis tháng 6: Tặng 2 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota.Thông tin xe Toyota Corolla Altis 2021

Xe Toyota Corolla Altis có các tùy chọn màu ngoại thất là: Đen, trắng, nâu, bạc, trắng ngọc trai. Nội thất có các tùy chọn màu đen và ngà.


Ngoại thất xe Toyota Corolla Altis 2021


Toyota Altis có thiết kế đầu xe sắc nét hơn phiên bản cũ với đèn pha LED Bi-Beam projector, đèn định vị LED. Thân xe nhìn ngang khá bắt mắt với các đường dập nổi hiện đại, mềm mại và sang trọng. Trong khi đó, thiết kế cụm đèn hậu có sự đồng nhất với thiết kế đèn pha và được nối với nhau bằng thanh crom sáng bóng.