Xe Toyota Corolla Cross 2021 có gì để trở thành ngôi vương phân khúc SUV đô thị?

Xe Toyota Corolla Cross 2021 - Thiết kế thể thao bắt mắt đi kèm công nghệ hiện đại, tiện nghi hàng đầu phân khúc với giá bán vô cùng cạnh tranh, chỉ từ 720 triệu đồng là những yếu tố chính tạo nên sức hút đặc biệt của dòng xe Toyota Corolla Cross 2021 – Mẫu xe SUV đô thị đang được khách hàng ưu chuộng nhất Việt Nam hiện nay.

Toyota Corolla Cross 2021

Phân khúc SUV đô thị đang là phân khúc rất sôi động tại thị trường Việt Nam, thu hút được sự quan tâm rất lớn của người dùng nhờ thiết kế hiện đại, năng động, công nghệ, gầm cao hợp với gu của nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt nhóm khách hàng trẻ có thu nhập tốt với ý định mua xe lần đầu.


Toyota Corolla Cross 2021 đang là mẫu xe ăn khách nhất phân khúc SUV đô thị này. Tuy chỉ mới gia nhập gia đình Toyota trong một khoảng thời gian ngắn thế nhưng xe Toyota Corolla Cross 2021 đã liên tục gặt hái nhiều thành công và được minh chứng bằng doanh số vô cùng ấn tượng.


Đọc thêm: Giá bán lẻ Toyota Corolla Cross 2021


Ngay tại thời điểm ra mắt tháng 5/2020, Toyota Corolla Cross đã nhận được hơn 6000 đơn đặt hàng. Xe không đủ để bán do nhu cầu quá lớn, khách hàng thường phải đặt mua chờ, điều đó minh chứng cho sức hấp dẫn đặc biệt của dòng xe này với khách hàng Việt Nam.


Thực tế mà nói thành công của Toyota Corolla Cross không phải ngẫu nhiên mà có, mẫu xe này hội tụ đầy đủ các yếu tố của một ông vua phân khúc SUV đô thị từ thiết kế trang bị, vận hành đến giá bán để trở thành người dẫn đầu phân khúc, sẵn sàng thách thức mọi đối thủ.


Toyota Corolla Cross 2021

Thiết kế thời thượng đáng tiền nhất phân khúc

Đã qua rồi cái thời ăn chắc mặc bền khi mua xe, xu hướng trẻ hóa trong các sản phẩm đang là xu hướng được các hãng xe hơi trên toàn cầu áp dụng và Toyota cũng không phải ngoại lệ.

Thoát khỏi cái bóng của nhà Toyota với sự thực dụng thì giờ đây, khách hàng đã nhìn nhận các sản phẩm của Toyota với một con mắt hoàn toàn khác. Thiết kế xe Corolla Cross 2021 mang đến màu sắc tươi mới, trẻ trung, mạnh mẽ và thể thao. Về mặt tổng quan, Corolla Cross có thiết kế body khỏe khoắn, xe có lưới tản nhiệt lớn theo phong cách mẫu Toyota RAV4 đình đám với màu đen bóng. Các phiên bản Corolla Cross 1.8 HV và Cross 1.8V sử dụng hệ thống đèn pha và sương mù full LED kết hợp với cản trước cỡ lớn và ốp cản sơn bạc tạo ấn tượng hầm hố và bệ vệ cho mẫu xe gầm cao nhà Toyota. Phiên bản tiêu chuẩn chỉ được trang bị đèn Halogen.


Toyota Corolla Cross 2021

Phần hông xe nổi bật với bộ mâm 5 chấu kép kích thước 18 inch và dải viền chrome chân kính kéo dài từ trụ A đến tận đuôi xe. Xu hướng thiết kế mới này cũng có thể tìm thấy trên mẫu B-SUV vừa ra mắt là Kia Seltos, giúp thân xe luôn có cảm giác đang di chuyển cũng như tạo ranh giới tự nhiên cho các phiên bản 2 tone với mui xe sơn đen.


Toyota Corolla Cross 2021

Phần đuôi xe tạo điểm nhấn với dải đèn hậu LED vuốt dài, đối xứng qua phần tên xe ở vị trí trung tâm. Ngay bên dưới là bộ ốp cản cỡ lớn, sơn đen kết hợp điểm nhấn mạ bạc cho cảm giác mạnh mẽ, nam tính và rắn rỏi.


Toyota Corolla Cross 2021