Toyota Wigo 2021: Lướt êm trên phố bắt trọn niềm vui

Ở phân khúc xe hạng A tại Việt Nam có nhiều sự lựa chọn, nhưng nhiều khách hàng trẻ, nhất là nhân viên văn phòng lựa chọn chiếc xe đầu đời đều tò mò về Wigo, mẫu xe đang được ưu đãi đến 20 triệu đồng.

Toyota Wigo được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia về phân phối với 2 phiên bản Wigo 1.2MT và Wigo 1.2AT với giá bán lần lượt 352 triệu và 385 triệu đồng. Cũng như nhiều mẫu xe đô thị cỡ nhỏ khác, Toyota Wigo có thiết kế hướng đến phong cách trẻ trung, năng động và tiện nghi hướng đến giới trẻ.

Để hỗ trợ khách hàng mua xe, Toyota Thanh Xuân đang ưu đãi 20 triệu đồng cho Wigo AT, bao gồm bọc ghế da PVC, phim dán kính chính hãng (cho phiên bản số tự động) và gói bảo hành chính hãng 5 năm/150.000km, tùy theo điều kiện nào đến trước (cho cả 2 phiên bản).

1. Bảo hành 5 năm / 150000km

Toyota Việt Nam tăng thời hạn bảo hành cho Wigo 2021 đang được phân phối tại thị trường Việt Nam từ “3 năm kể từ ngày giao xe cho người chủ đầu tiên (ngày đăng ký bảo hành) hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước” thành “5 năm kể từ ngày giao xe cho người chủ đầu tiên hoặc 150.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước”.

2. TẶNG DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHÍNH HÃNG

Toyota tặng dán phim dán kính chính hãng (cho phiên bản số tự động). Phim cách nhiệt cũng được Toyota lựa chọn kỹ càng. Ở khu vực kính lái là loại phim ceramic hồng ngoại. Kính sườn hai bên và kính hậu là phim nano carbon. Toàn bộ phim cách nhiệt này đều in chìm logo của Toyota. Phim dán kính có khả năng cản đến 78% tia hồng ngoại từ mặt trời, chống tia cực tím đến 99%, không cản sóng điện thoại, sóng GPS, giảm độ loá, giảm phản chiếu so với các dòng phim thông thường. Toyota đưa thời gian bảo hành chính hãng đến 10 năm với loại phim này.

3. TẶNG BỌC GHẾ DA CAO CẤP

Toyota tặng bọc ghế da cao cấp khi quý khách mua Wigo 2021. Hệ thống ghế bọc da PVC của Wigo số tự động giúp nội thất được vệ sinh dễ dàng hơn, không bị thấm nước, tăng độ bền trong thời gian sử dụng.


Xem chi tiết ưu đãi và Đăng ký lái thử 𝗪𝗜𝗚𝗢 𝟮𝟬𝟮𝟭 tại: https://www.toyotathanhxuan.vn/toyota-wigo -------------------------------- TOYOTA THANH XUÂN ➤ Fanpage: https://www.facebook.com/ToyotaThanhXuan ➤ Hotline: 0934696669 ✪ Add: 315 Trường Chinh, Q.Thanh Xuân, Hà Nội