0934696669
top of page

Trang bị an toàn của xe Toyota Yaris Cross 2023 có gì đặc biệt?

Toyota Yaris Cross 2023 là mẫu xe SUV cỡ nhỏ mới nhất của Toyota, được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2023. Đây là dòng xe được Toyota Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Indonesia, với 2 bản động cơ xăng và Hybrid, với mức giá dao động từ 730 triệu đến 838 triệu đồng. Toyota Yaris Cross 2023 sở hữu thiết kế trẻ trung, năng động, tiện nghi hiện đại và đặc biệt là công nghệ an toàn tiên tiến hứa hẹn sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng trong phân khúc xe gầm cao hạng B.


Trang bị an toàn xe Toyota Yaris Cross 2023
Trang bị an toàn xe Toyota Yaris Cross 2023

Trong bài viết này, Toyota Thanh Xuân sẽ chia sẻ với quý khách hàng danh sách các trang bị an toàn xe Toyota Yaris Cross 2023: Xe được trang bị những tính năng an toàn nào? Giá xe Yaris Cross 2023 mới nhất bao nhiêu? Có khuyến mại gì khi mua xe trong thời điểm này không? Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết qua bài viết chi tiết sau đây nhé.


Nội dung bài viết

1. Các trang bị an toàn xe Yaris Cross 2023


An toàn là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua xe, và Toyota Yaris Cross 2023 không làm bạn thất vọng về điều này. Xe được trang bị gói công nghệ an toàn chủ động Toyota Safety Sense, bao gồm các tính năng hỗ trợ tối đa cho người lái, như:


Cảnh báo tiền va chạm (PCS): Hệ thống sử dụng camera và radar để phát hiện các chướng ngại vật phía trước xe, và cảnh báo người lái bằng âm thanh và hình ảnh trên màn hình. Nếu người lái không phản ứng kịp thời, hệ thống sẽ tự động phanh để giảm tốc độ hoặc tránh va chạm.