Những nâng cấp đáng tiền của Toyota Vios 2021: Thiết kế tối ưu, thêm nhiều tiện ích

Đã cập nhật: 5 thg 6, 2021

Đầu năm nay, Toyota Việt Nam (TMV) chính thức giới thiệu chiếc Vios 2021 tới khách hàng trong nước. Với những cải tiến mới lần đầu tiên xuất hiện, cộng với thương hiệu từ lâu đã được khách hàng trong nước tin dùng, Vios 2021 là mẫu xe đang mang lại nhiều giá trị vượt sự mong đợi cho người dùng khi được trang bị những công nghệ vượt trội, tiết kiệm chi phí cùng thiết kế hiện đại ở mức giá bán hợp lý.


Vậy đâu là những điểm nổi bật đáng “đồng tiền bát gạo” của Vios 2021? Hãy cùng Toyota Thanh Xuân tham khảo những thông tin dưới đây.

Toyota Vios 2021

Toyota Vios 2021 bổ sung phiên bản thêm tuỳ chọn

Thay vì chỉ 4 phiên bản bao gồm Toyota Vios G, Toyota Vios CVT, Toyota Vios E MT và Toyota Vios Limo như hiện thời, Toyota Vios 2021 sẽ mang tới 6 tùy chọn các biến thể khác nhau bao gồm: Toyota Vios G, Toyota Vios E CVT 7 túi khí, Toyota Vios E CVT 3 túi khí, Toyota Vios E MT 7 túi khí, Toyota Vios E MT 3


Những nâng cấp kể trên là cách đa dạng hoá sự lựa chọn cho khách hàng. Bản ba túi khí có mức giá bán tốt hơn dành cho nhóm khách hàng kinh doanh dịch vụ vận tải, chủ yếu sử dụng trong phố. Bản đầy đủ 'option' phù hợp với những khách hàng cá nhân, sử dụng xe với nhiều mục đích và cũng là cách tạo khoảng cách dài so với đối thủ.


Hiện tại, Toyota Vios là mẫu xe có nhiều phiên bản tùy chọn nhất trong phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam.


Đọc thêm:

Bảng giá xe Toyota

Giá xe Vios 2021

Thông tin chi tiết các dòng xe Vios 2021


Trang bị nâng cấp vượt trội phiên bản tiền nhiệm


Đây chính là điểm thay đổi cốt lõi đáng chú ý nhất của Toyota Vios thế hệ mới. Với hàng loạt sự bổ sung ở hạng mục này, hứa hẹn xe sẽ chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng.

Lý do quan trọng nhất khiến Vios 2019 hụt hơi ở một số thời điểm đó chính là việc thiếu vắng một số trang bị cao cấp (Kiểm soát hành trình, apple carplay…) và việc hàng loạt tính năng nâng cấp từ phanh trống lên phanh đĩa, đèn sương mù, điều khiển điện tử gương chiếu hậu sau.


Ở thế hệ Vios 2021 mới, xe sẽ sở hữu hàng loạt trang bị vượt trội so với người tiền nhiệm.


Cụ thể:

  • Ở phiên bản Vios G sẽ được bổ sung thêm tính năng Cruise Control, Cảm biến góc Trước/Sau, Camera Lùi, apple car play và Android Auto và màn hình hiển thị thông tin đơn sắc sẽ được thay đổi bằng màn hình tinh thể lỏng cho khả năng hiển thị sắc nét.

  • Ở phiên bản Vios E CVT cũng là những nâng cấp hết sức đáng giá như chất liệu ghế sẽ là na thay cho nỉ như trước đây, hỗ trợ kết nối DVD thay vì chỉ CD, bổ sung apple car play, Android Auto và Camera lùi.

  • Ở phiên bản Vios E MT những nâng cấp là Ghế nhựa PVC thay cho ghế nỉ, hỗ trợ kết nối DVD thay vì chỉ CD, bổ sung apple car play, Android Auto, bổ sung đèn sương mù và Camera lùi, Phanh sau là phanh đĩa thay vì tang trống, Gương chiếu hậu ngoài chỉnh điện.


Đọc thêm tại bài viết: So sánh Vios 2021 và Vios 2020: Sự khác biệt nổi bật