0934696669
top of page

Giải mã Toyota Corolla Cross 2023: Xe gì, giá bao nhiêu, có nên mua hay không?

Toyota Corolla Cross 2023 đã chính thức ra mắt tại nhiều nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Mẫu xe này liên tục tạo ra những địa chấn khi lượng đặt hàng tăng cao kỷ lục và được rất nhiều khách hàng quan tâm cho dù giá bán không hề rẻ trong phân khúc.


Với giá bán từ 755 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất và sở hữu đến 3 phiên bản, trong đó có bản chạy động cơ Hybrid thời thượng, xe Toyota Cross với giải sản phẩm độc đáo đang tỏ ra vị thế đặc biệt trên thị trường hiện nay.


Sở hữu một thiết kế đẹp của tương lai và những trang bị công nghệ ấn tượng, có thể đây chính là điều đã làm nên tên tuổi và thương hiệu của mẫu xe danh tiếng này.


Trong bài viết sau đây, hãy cùng Toyota Thanh Xuân giải mã thành công của xe Toyota Corolla Cross 2023: Giá bán, ưu điểm, vì sao nên sở hữu em nó?


1. Giới thiệu Toyota Corolla Cross 2023

Toyota Corolla Cross 2023 là mẫu xe SUV tầm trung nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan và được Toyota Việt Nam giới thiệu lần đầu tới khách hàng năm 2020. Toyota Corolla Cross có ba phiên bản gồm Toyota Corolla Cross 1.8G, Toyota Corolla Cross 1.8V và phiên bản cao cấp nhất Corolla Cross 1.8 Hybrid sử dụng động cơ Hybird (Xăng lai điện).


Toyota-Corolla-Cross-2023

Giá xe Toyota Cross 2023 giao động từ 755 triệu đến 955 triệu tùy từng phiên bản. Giá lăn bánh bao gồm thuế phụ thuộc vào bạn đăng ký biển tại địa phương nào. Thực tế mà nói, rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn Toyota Corolla Cross 2023 bởi những tính năng vượt trội về mặt công nghệ, ngoại hình, động cơ. Những công nghệ nan toàn chủ động và các tính năng thông minh trên Toyota Corolla Cross 2023 giúp mẫu xe này ghi điểm với nhiều chủ xe, tạo sự yên tâm và tiện nghi cho khách hàng trong suốt quá trình vận hành.