0934696669
top of page

Toyota Veloz Cross TOP 2023: Giá bán, thông số và ưu đãi (Tháng 8/2023)

Cập nhật giá niêm yết và lăn bánh xe Toyota Veloz Cross TOP bản cao cấp với giá bán mới nhất, khuyến mại từ đại lý và thông tin về xe chi tiết khách hàng cần biết.


Toyota Veloz Cross TOP 2023

Giá xe Toyota Veloz Cross Top 2023 niêm yết là 698 triệu đồng. Giá lăn bánh của Toyota Veloz Cross Top 2023 tại Hà Nội là 804 triệu đồng, tại TP Hồ Chí Minh giao động từ 790 triệu đồng và tại các tỉnh khác, báo giá lăn bánh từ 771 triệu đồng.


Trong tháng 8/2023 này, Toyota Việt Nam đang kích hoạt gói ưu đãi dành riêng cho xe Veloz vô cùng hấp dẫn. Đồng thời, khách hàng mua xe tại Toyota Thanh Xuân thời điểm này cũng sẽ nhận được nhiều khuyến mại đặc biệt.


---------------------------------


Ngày 22/3/2022, Toyota Veloz Cross chính thức ra mắt khách hàng Việt với thiết kế hiện đại, nội thất rộng rãi và nhiều trang bị tiện nghi. Mẫu xe này sẽ bước vào cuộc đua thị phần MPV, cạnh tranh với Mitsubishi Xpander, Toyota Innova, Suzuki XL7, Suzuki Ertiga,...


Toyota Veloz CrossToyota Avanza Premio là hai dòng xe được Toyota ra mắt đồng loạt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, Toyota Veloz Cross mới là cái tên thu hút sự chú ý và quan tâm của người tiêu dùng hơn cả. Đặc biệt, Toyota Veloz TOP phiên bản cao cấp sở hữu nhiều trang bị hấp dẫn, thiết kế thu hút, và an toàn vượt trội, được kỳ vọng trở thành đối thủ đáng gờm của các dòng xe cùng phân khúc.


>> Xem chi tiết sản phẩm Toyota Veloz tại đây


1. Giá xe Toyota Veloz Cross Top 2023 mới nhất


Toyota Việt Nam phân phối Toyota Veloz Cross với 2 phiên bản. Trong đó, bản CVT Top có giá niêm yết cao hơn 40 triệu đồng và có giá lăn bánh tạm tính như sau: