Giá xe Corolla Altis 2021: Hai phiên bản chênh nhau 30 triệu khác biệt thế nào?

Giá xe Corolla Altis 2021 tạo nên sự chú ý lớn cho những ai đang có ý định “nhắm” tới sedan hạng C. Là mẫu xe ăn khách và phổ biến trên toàn thế giới của “ông lớn” Toyota, Altis mới làm cho người tiêu dùng phải cân nhắc, đắn đo nên lựa chọn phiên bản nào phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình khi mà cả 2 phiên bản chỉ chênh nhau 30 triệu đồng và khác nhau ở vài trang bị tính năng.


danh-gia-xe-corolla-altis-2021
Toyota Corolla Altis 2021

Corolla Altis 2021 mới: Bước tiến hóa lớn trong thiết kế ngoại thất, “chất” đến từng góc độ


Giá xe Altis mới sẽ được áp dụng cho 2 phiên bản duy nhất 1.8E CVT và 1.8G CVT, sau khi bên hãng sản xuất rút bớt từ 5 phiên bản xuống còn 2 phiên bản hiện tại. Đây là thế hệ xe Altis được nâng cấp ngoại thất theo định hướng thể thao, trẻ trung và tăng sự hoàn hảo bằng việc bổ sung thêm một số tính năng.


Đánh giá xe Altis mới: Bản nâng cấp tinh chỉnh thiết kế, nhấn mạnh sự khác biệt nơi ngoại thất


Giá xe Altis mới được phân phối tại thị trường Việt Nam dưới dạng lắp ráp trong nước với 2 phiên bản số tự động vô cấp: 1.8G CVT và 1.8E CVT.


Toyota Corolla Altis 1.8E CVT: 733 triệu VND

Toyota Corolla Altis 1.8G CVT: 763 triệu VND


Màu xe Corolla Altis


Để Corolla Altis xứng đáng trở thành “người bạn” đồng hành mang đến sự tự hào trong mỗi sự kiện trong cuộc sống từ đời thường lẫn phục vụ công việc hiệu quả. Giá xe Altis mới mang tới sự đa dạng lựa chọn cho khách hàng khi đưa ra 5 màu sắc trẻ trung, hướng tới sự thanh lịch, sang trọng: Đỏ 3R3, Nâu 4W9, Trắng 040, Đen 218 và Trắng ngọc trai 070.


Đánh giá xe Corolla Altis: Thiết kế tổng thể


danh-gia-xe-corolla-altis
Thiết kế tổng thể Corolla Altis 2021Ngôn ngữ thiết kế ngoại thất cho thế hệ mới này hướng tới xu hướng thể thao, trẻ trung để bắt kịp với nhịp sống hiện đại của người tiêu dùng trẻ nhưng vẫn không làm mất đi vẻ trang nhã vốn có của Altis. Những nét bo tròn, mềm mại đậm tính hiền lành trước đây đã được thay thế bằng góc cạnh dứt khoát nhằm tôn lên nét khỏe khoắn cho xe. Kích thước tổng thể vẫn không thay đổi với số đo: 4.640 x 1.775 x 1.460 (mm x mm x mm) (D x R x C) và khoảng sáng gầm xe 130 mm. Bán kính vòng quay tối thiểu là 5.4m – con số sáng giá cho những giờ cao điểm của đường phố Việt Nam.


Đánh giá xe Corolla Altis: Phần đầu xe