Bảng giá và ưu đãi cho khách mua xe Toyota Vios tháng 7/2021

Giá xe Toyota Vios tháng 7/2021- Bài viết này sẽ cung cấp cho Quý độc giả thông tin mới và chi tiết về bảng giá và ưu đãi tháng 7/2021 các dòng xe Toyota Vios. Để biết thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Toyota Thanh Xuân theo số Hotline: 0934 666966 để nhận báo giá và tư vấn thông tin đầy đủ nhất.Liên tiếp là mẫu xe đứng top đầu bán chạy tại Việt Nam, Toyota Vios từ lâu đã trở thành "mẫu xe quốc dân khi mọi người dễ dàng bắt gặp trên khắp các nẻo đường của dải đất hình chữ S. Doanh số tích lũy hơn 180.000 chiếc cho thấy mẫu xe của Toyota đã chiếm được một vị trí đáng kể đối với khách hàng trong nước. Trong tháng 5, giá xe Toyota Vios xác lập ngôi vương phân khúc B với 1.789 xe tới tay khách hàng, hơn đối thủ đứng thứ 2 khoảng 150 xe.Thành công của Toyota Vios có thể gói gọn trong hai từ "hợp lý" khi Toyota tung ra thị trường một mẫu xe hợp với người Việt từ thiết kế bên ngoài, tiện nghi và sự thoải mái bên trong, cho đến hợp lý trong điều kiện sử dụng và túi tiền của khách hàng. Giá trị mà Toyota Vios đem lại cho người dùng so với số tiền bỏ ra trở nên tối ưu hơn cả.


Trong tháng 7/2021, khách hàng mua xe Toyota Vios sẽ có cơ hội nhận mưa ưu đãi và quà tặng đến từ TMV và Toyota Thanh Xuân. Dưới đây là bảng giá chi tiết.


Bảng giá niêm yết Toyota Vios tháng 7/2021


• Toyota Vios GRS phiên bản thể thao: 638 triệu

• Toyota Vios 1.5 CVT: 581 triệu

• Toyota Vios 1.5E CVT: 550 triệu

• Toyoata Vios 1.5 CVT (3 túi khí): 531 triệu

• Toyoata Vios 1.5 E MT: 495 triệu

• Toyoata Vios 1.5 E MT 3 túi khí: 478 triệu


Sở hữu Toyota Vios chưa bao giờ dễ dàng đến thế


Các chương trình ưu đãi, khuyến mại luôn là dịp để người dùng được sở hữu các sản phẩm mà mình yêu thích với chi phí hợp lý. Với những khách hàng đang quan tâm tới dòng Toyota Vios, tháng 7 này mang đến cơ hội mua xe với chính sách hỗ trợ tốt nhất từ trước tới nay.Khách hàng mua Toyota Vios trong tháng 7 này tiếp tục được hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 30 triệu đồng hoặc nhận gói vay ưu đãi với lãi suất chỉ 2,99%/năm, qua đó dễ dàng chạm tay vào chiếc xe mong ước.


Giờ đây, Vios càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng, dẫn đầu phân khúc sedan hạng B, theo đó, giá các phiên bản như sau: Vios G: 551 triệu đồng, Vios E CVT: 530 triệu đồng, Vios E CVT 3 túi khí: 511 triệu đồng, Vios E MT: 475 triệu đồng và Vios E MT 3 túi khí: 458 triệu đồng. Nhờ đó, người sở hữu xe trong giai đoạn này sẽ chỉ tốn thêm phí biển số (tùy từng địa phương) cùng một số phí nhỏ khác là đã có thể lăn bánh được chiếc xe yêu thích.Trong khi đó, những khách hàng muốn vay để mua xe, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (VFSVN) sẽ hỗ trợ tối đa thông qua chương trình ưu đãi lãi suất chỉ 2,99%/năm (cố định trong 6 tháng đầu) áp dụng từ 01/6 đến 31/7/2021. Chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), khách hàng đã có thể sở hữu xe Vios.


Có thể nói với chính sách trên, cơ hội để khách hàng sở hữu Toyota Vios dễ dàng hơn bao giờ hết. Các ưu đãi trên thiết thực cho người dùng khi trực tiếp giúp tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ. Hơn nữa, gói vay được thực hiện thông qua Công ty Tài chính Toyota Việt Nam nên thủ tục được diễn ra nhanh chóng, đơn giản, tối đa quyền lợi cho khách hàng.


Toyota Vios bản nâng cấp vượt trội