0934696669
top of page

Toyota Corolla Cross 1.8G 2022 bản tiêu chuẩn giá từ 746 triệu có gì đặc biệt?

Đã cập nhật: 4 thg 10, 2022

Toyota Corolla Cross 1.8G bản tiêu chuẩn là phiên bản thấp nhất trong số 3 phiên bản của model xe Toyota Cross 2022. Đây là phiên bản có giá bán từ 746 triệu đồng, thấp hơn phiên bản cao cấp 100 triệu và cũng sử dụng động cơ 1.8L. Hãy cùng Toyota Thanh Xuân tìm hiểu chi tiết về những điểm hấp dẫn nhất trên phiên bản xe Toyota Cross 1.8G tiêu chuẩn cũng như những điểm giống và khác của bản tiêu chuẩn so với phiên bản cao cấp là gì bạn nhé.

Xe Toyota Corolla Cross 1.8G bản tiêu chuẩn
Xe Toyota Corolla Cross 1.8G bản tiêu chuẩn

Toyota Corolla Cross là mẫu xe được những người quan tâm ô tô nhắc đến rất nhiều thời gian gần đây. Không chỉ là mẫu xe đầu tiên của Toyota trong phân khúc SUV tiệm cận cỡ C, xe còn mang nhiều thay đổi của nhà sản xuất Nhật Bản, đặc biệt với mức giá chỉ từ 746 triệu đồng.


Toyota đưa Corolla Cross về Việt Nam với ba phiên bản: Corolla Cross 1.8G tiêu chuẩn giá 746 triệu đồng, Corolla Cross 1.8V cao cấp giá 846 triệu đồng và bản hybrid 1.8HV giá 936 triệu đồng.


Mức chênh lệch giữa các phiên bản lên đến 100 triệu đồng, vậy khi bỏ ra số tiền thấp nhất để sở hữu Corolla Cross thì khách hàng sẽ nhận được gì?


1. Thiết kế ngoại thất Corolla Cross 1.8G bản tiêu chuẩn


Kích thước


Xét về kích thước, xe Toyota Corolla Cross 1.8G bản tiêu chuẩn có kích thước DxRxC lần lượt là 4.460 mm D x 1.825 mm R x 1.620 mm C


Đây là mẫu xe có chiều dài cơ sở tốt bậc nhất trong phân khúc đem đến không gian ngồi rộng rãi. Khác biệt xe Toyota Cross bản tiêu chuẩn chỉ là đèn chiếu gần và chiếu xa. Theo đó, trên bản Toyota Cross 1.8G dùng công nghệ Halogen, trong khi hai model Toyota Cross 1.8V, Toyota Cross1.8 Hybrid cao cấp hơn dùng đèn LED.


Màu sắc ngoại thất:


Màu sắc Toyota Corolla Cross 1.8G bản tiêu chuẩn có 7 màu sắc ngoại thất bao gồm: Màu xanh, màu đen, màu đỏ, màu trắng ngọc trai, màu xám, màu nâu, màu bạc.Toyota Corolla Cross 1.8G màu xanh

Toyota Corolla Cross 1.8G màu xanh


Toyota Corolla Cross 1.8G màu nâu

Toyota Corolla Cross 1.8G màu nâu


Toyota Corolla Cross 1.8G màu đỏ

Toyota Corolla Cross 1.8G màu đỏ


Toyota Corolla Cross 1.8G màu đen

Toyota Corolla Cross 1.8G màu đen


Toyota Corolla Cross 1.8G màu xám

Toyota Corolla Cross 1.8G màu xám


Toyota Corolla Cross 1.8G màu bạc

Toyota Corolla Cross 1.8G màu bạc


Phần đầu xe

Thiết kế mặt trước xe Toyota Cross 1.8G bản tiêu chuẩn
Thiết kế mặt trước xe Toyota Cross 1.8G bản tiêu chuẩn

Thiết kế mạnh mẽ, liền mạch được nhấn mạnh bởi đường gân nổi hai bên hông qua chắn bùn phía trước.


Thân xe Toyota Corolla Cross 1.8G


Thiết kế thân xe liền mạch, khác biệt
Thiết kế thân xe liền mạch rất đẹp

Thiết kế một trục chạy từ trước ra sau, cabin kiểu dáng đẹp, tiện ích và đẳng cấp. Sự hợp nhất 3 chiều táo bạo của chắn bùn trước và sau thể hiện sự năng động.


Thiết kế đuôi xe Toyota Cross bản G


Thiết kế đuôi xe Toyota Cross bản tiêu chuẩn
Thiết kế đuôi xe Toyota Cross 1.8G bản tiêu chuẩn

Phân đuôi xe nổi bật với thanh cản sau có kiểu dáng cứng cáp, hợp nhất với thân xe, loe ra bên ngoài tạo ra sự tương phản về khí động học của phần thân cabin thon gọn thể hiện một kết cấu vững chắc