Giá xe Innova tháng 6/2021. So sánh nhanh hai phiên bản E và G có gì khác nhau?

Vừa qua sự kiện ra mắt Toyota Innova giá lăn bánh công bố đã thu hút dược sự quan tâm của đông đảo khách hàng và giới yêu xe. Trong đó hai phiên bản được chú ý là Innova E và G. Đây cũng chính là mẫu ô tô đặc trưng cho các gia đình Việt Nam. Hãy cùng nhau khám phá hai mẫu xe huyền thoại nhà Toyota qua bài viết dưới đây.

Toyota Innova vẫn được biết đến là mẫu xe đa dụng ăn khách nhất thị trường Việt và đang không có đối thủ trong cùng phân khúc. Dù đắt khách là vậy, nhưng theo xu hướng giảm giá xe lắp ráp của Toyota Việt Nam, Innova cũng nằm trong những mẫu xe có giá mới được giảm giá bán lẻ tại nước ta.


Toyota Innova 2021 giá bao nhiêu?

Bảng giá xe Toyota Innova mới nhất đã thay đổi tăng hoặc giảm tùy theo từng phiên bản. Trong khi bản E đã giảm 21 triệu đồng, thì bản G và V đã tăng lên 18 triệu đồng. Giá niêm yết mới nhất tháng 6/2021 cụ thể như sau:


Giá xe Toyota Innova tháng 6 mới nhất.

  • Toyota Innova E 2.0 MT: 750.000.000đ

  • Toyota Innova G 2.0 AT: 865.000.000đ

  • Toyota Innova Venturer: 879.000.000đ

  • Toyota Innova V 2.0 At: 989.000.000đ

So sánh hai phiên bản Innova E và Innova G có gì khác nhau?Cả hai phiên bản có kích thước dài x rộng x cao hoàn toàn giống nhau là 4735x1830x1795. Với kích thước này giúp cho xe trở nên bề thế, hầm hố hơn. Phần đầu xe cả 2 phiên bản Innova vẫn dùng lối thiết kế đơn giản thực dụng.


Phần lưới tản nhiệt khá to bản và thiết kế khá trẻ trung, đây là thiết kế khá quen thuộc trên các phiên bản Toyota Innova 2021. Cụm đèn trước với bóng chiếu Halogen và cụm đèn này chỉ được cân bằng góc chiếu bằng tay. Nhưng nếu xét về thiết kế thì được đánh giá là khá sắc sảo và tinh tế cũng đủ khả năng làm rụng tim bất cứ khách hàng nào. Đèn sương mù của cả 2 phiên bản không quá cầu kỳ nhưng xét về mặt tổng thể thì 2 đèn sương mù này giúp cho phần đầu của 2 phiên bản Toyota Innova trở nên cân đối và trẻ trung hơn. Ngoài ra, phiên bản Toyota Innova E và G có phần cản trước khá to mang đúng với thương hiệu Toyota dòng xe da dụng.Phần thân xe của 2 phiên bản tiếp tục giống nhau về thiết kế, trang bị. Hai phiên bản Toyota Innova G và E đều dùng mâm 16inch, 5 chấu nhìn rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, tại sao 2 phiên bản Toyota Innova E và G có giá khác nhau nhưng lại cái gì cũng giống nhau. Và đây là những điểm khác nhau giữa hai phiên bản: Về phần gương chiếu hậu cả hai phiên bản đều tích hợp đèn báo rẻ nhưng ở phiên bản Toyota Innova E chỉ có trang bị tính năng chỉnh điện. Còn phiên bản Innova G có thêm tính năng gập điện và kểu đèn chào mừng đẹp mắt.Ở phần đuôi xe, Toyota Innova cả hai phiên bản điều giống nhau về thiết kế. Thiết kế theo kiểu chữ L làm tăng thêm độ cứng cáp cho cụm đèn hậu của mình. Bên cạnh đó, 2 chiếc MPV này còn có đèn báo phanh trên cao, đèn phản quang, ăng ten vây cá mập và cản sau. Tất cả những chi tiết này đều góp phần tạo nên 1 đuôi xe Innova bề thế, vững chãi.


Về nội thất và tiện nghi

Phần nội thất của phiên bản Innova G hiện đại hơn so với phiên bản E. Điều này thể hiện ở phần tiện nghi và hiện đại hơn với đầu DVD, màn hình cảm ứng 7inch, các cổng kết nối USB, AUX, bluetooth và 6 loa. Về phiên bản innova E chỉ được trang bị đầu CD cùng các cổng kết nối USB, AUX mà thôi. Ngoài ra hệ thống điều hòa trên phiên bản G thì được tự động còn phiên bản E chỉ chình bằng tay.Cụm đồng hồ hỗ trợ lái hỗ trợ của Innova G là là optitron hiện đại hơn còn của phiên bản E là analog. Màn hình đa thông tin của bản G là màn hình TFT 4.2inch, còn màn hình của bản E là kiểu đơn sắc. Tuy vậy cụm đồng hồ cả hai phiên bản đều cung cấp đầy đủ thông tin cho người lái.


Cả hai phiên bản Innova đều có 8 ghế ngồi và đều được trang bị bằng chất