Trò chơi cho trẻ em chơi trên các chuyến đi xa vào dịp nghỉ lễ

Bạn có một chuyến đi sắp tới vào dịp nghỉ lễ và đang cố gắng tìm hiểu xem bạn sẽ làm gì để giải trí cho bọn trẻ khi chúng ngồi trên xe? Đừng sợ! Có rất nhiều trò chơi cho trẻ em chơi thân thiện với phương tiện giao thông! Trò chơi là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người tham gia cũng như tiết kiệm thời gian. Hãy tiếp tục đọc bên dưới để biết danh sách ngắn một vài cách để thử!

  • I Spy - Trò chơi đoán này rất hay cho trẻ nhỏ của bạn. Yêu cầu một trong số họ tìm một đồ vật mà tất cả họ đều có thể nhìn thấy và đưa ra gợi ý về vật đó là gì. Những người khác có thể thay phiên nhau đoán cho đến khi họ xác định chính xác nó.


  • 20 Câu hỏi - Đây là một trò chơi đoán khác, nhưng nó có thể cao hơn một chút ở thang độ khó tùy thuộc vào mức độ cụ thể của một đối tượng mà bạn chọn để xác định. Một người chơi nghĩ về một người, địa điểm hoặc ý tưởng và những người khác lần lượt đặt câu hỏi có hoặc không trước khi đoán. Khi vật phẩm được đoán chính xác, hãy yêu cầu một người chơi khác nghĩ ra thứ gì đó.

  • Trò chơi Tấm giấy phép - Đây là một trò chơi tuyệt vời để giữ cho trẻ em bận rộn và tìm kiếm. Yêu cầu họ tìm biển số xe từ các tỉnh khác nhau và viết chúng ra giấy sau khi bạn tìm thấy. Tiếp tục và cố gắng tìm một từ tất cả 63 tỉnh thành!

  • Nối chữ - Người chơi sẽ lần lượt cố gắng nối tiếp cụm từ do một người chơi nghĩ ra. Lần lượt đoán các cụm từ trước khi rơi vào bí từ.

Chơi game sẽ không giải quyết được tất cả các vấn đề về chuyến đi của bạn, nhưng đó là một cách tuyệt vời để giết thời gian! Chúng tôi hy vọng bạn thấy những ý tưởng trò chơi này hữu ích và bạn sẽ thích chuyến đi sắp tới của mình. Hãy ghé qua đại lý của chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn đang tìm kiếm chiếc xe tiếp theo của mình hoặc liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào!

20 lượt xem