Mua xe Innova 2020 trả góp chỉ 8.3 triệu/tháng: Tưởng không thể mà dễ không tưởng với Gói vay Balloo

Sở hữu xe Innova 2020 trả góp chỉ với 8.3 triệu/tháng: Chuyện thật không đùa khi mua xe Innova 2020 trả góp tại Toyota Thanh Xuân!


Mua xe trả góp lo nhất là số tiền trả trước cao và số tiền góp hằng tháng nhiều! Bạn đang có ý định mua xe Innova 2020 trả góp và có cùng nỗi lo. Hãy để Toyota Thanh Xuân giúp bạn “quẳng gánh lo đi" mà “rước Innova về nhà” cùng Gói Vay Balloon nhé!Gói Vay Balloon dành riêng cho khách hàng mua xe Innova 2020 trả góp tại Toyota Thanh Xuân là gì? Tiếp tục theo dõi bài viết và cùng tìm hiểu nhé!


Sở hữu ngay xe Innova 2020 với Gói Vay Balloon cùng Toyota Thanh Xuân: Đơn giản - Dễ dàng - Tiện lợi:


Ước mơ Innova 2020 không còn xa khi từ bây giờ bạn có thể rước ngay xe về nhà với 210.2 triệu trả trước trọn gói và chỉ 8,3 triệu trả góp mỗi tháng. Số tiền trả trước của Gói Vay Balloon (8,3 triệu) dành riêng cho Innova thấp hơn Số tiền trả trước của Gói Vay Truyền Thống (11 triệu) đến gần 3 triệu đồng. Con số không thể nào hấp dẫn và ưu đãi hơn!!!


Không chỉ vậy, với Gói Vay Balloon, bạn không còn quá nhiều nỗi lo về tài chính và áp lực về thời gian khi mua xe Innova 2020 trả góp nhờ:


✔ Hỗ trợ vay mua lên đến 80% giá trị xe, trong thời gian tối đa 84 tháng;


✔ Lãi suất tối ưu cho 6 tháng đầu, ổn định, và biên độ thấp;


✔ Để dành 1 khoản Balloon có giá trị lên đến 25% giá trị xe thanh toán kỳ cuối của thời hạn vay;


✔ Vay số tiền bảo hiểm khi mua xe;


✔ Giao xe ngay, giải ngân nhanh chóng;


✔ Không cần mua bảo hiểm khoản vay;


✔ Chỉ cần chụp hình, không mất thời gian công chứng giấy tờ;


✔ Hỗ trợ trả góp trọn gói, kể cả khách hàng ở tỉnh;


✔ Đổi xe Innova bản E mới chỉ với 30 triệu đồng sau 7 năm sử dụng, thủ tục đổi xe thuận tiện và dễ dàng tại Toyota Thanh Xuân.


Đặc biệt, bên cạnh ưu đãi về lãi suất, chọn mua xe Innova 2020 trả góp với Gói Hỗ Trợ Tài Chính Balloon, bạn còn nhận được quà tặng siêu “xịn" trị giá đến 20 triệu đồng. Đó chính là Gói thay dầu máy, lọc dầu và kiểm tra xe hoàn toàn miễn phí trong 3 năm.


Mua xe Innova 2020 trả góp: Gói Vay (Hỗ Trợ Tài Chính) Balloon là gì? Gói Vay Balloon khác gì với Gói Vay Truyền Thống?


Gói Vay Ballon dành cho khách hàng mua xe Innova 2020 trả góp gần như tương đồng với Gói Vay Truyền Thống. Cả 2 gói vay đều hỗ trợ vay mua lên đến 80% giá trị xe và thời gian vay tối đa lên tới 84 tháng.


Điểm khác biệt giữa Gói Vay Balloon và Gói Vay Truyền Thống chính là Gói Vay Balloon có nhiều ưu điểm và tiện ích có lợi cho khách hàng. Cụ thể:


Gói vay Balloon ngoài cho vay giá trị xe còn cho vay cả bảo hiểm và phụ kiện xe. Nhờ ưu điểm này mà số tiền trả trước khi vay mua xe cần chuẩn bị thấp. Số tiền trả góp hằng tháng cũng nhờ vậy mà giảm đáng kể.

Miễn phí tất toán sớm từ tháng 36. Hay nói cách khác, từ tháng 36 trở đi, Quý khách hàng không phải mất thêm bất kì khoản phí nào khi thanh toán sớm trước hạn.