Ghế ô tô nào thích hợp cho con tôi?

Hiện nay, trên thế giới cũng như ở Việt Nam thì việc sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé dưới 150cm là điều bắt buộc mà ba mẹ nào cũng phải làm. Việc sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé sẽ giúp giảm thiểu chấn thương, thương vong hay những hậu quả không mong muốn khi xảy ra tai nạn. Chắc ba mẹ nào cũng biết, ghế ngồi ô tô cho bé ở Việt Nam rất đa dạng mẫu mã nên mẹ có thể dễ dàng chọn cho bé yêu nhà mình một chiếc ghế an toàn. Vui lòng chọn độ tuổi của con bạn để bắt đầu với các khuyến nghị mới nhất từ Toyota.

Trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi: Quay mặt về phía sau


Theo Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ, con bạn nên ngồi trên ghế ô tô quay mặt về phía sau cho đến khi chúng đạt đến giới hạn chiều cao hoặc trọng lượng của ghế. Ghế ô tô dành riêng cho trẻ sơ sinh phải luôn hướng về phía sau xe. Ghế ô tô có thể chuyển đổi và 3 trong 1, có thể quay mặt ra phía sau hoặc phía trước, thường có giới hạn về chiều cao và trọng lượng cho vị trí quay mặt về phía sau cao hơn giới hạn đối với ghế dành cho trẻ sơ sinh.


Trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo: Hướng về phía trước


Khi con bạn đã đạt đến giới hạn chiều cao hoặc cân nặng tối đa cho phép ở tư thế quay mặt về phía sau, thì trẻ có thể ngồi trên ghế ô tô quay mặt về phía trước với dây nịt năm điểm. Giữ con bạn ngồi trên ghế ô tô này cho đến khi trẻ đạt đến giới hạn chiều cao hoặc trọng lượng tối đa mà nhà sản xuất ghế ô tô cho phép ở tư thế quay mặt về phía trước.


Trẻ em trong độ tuổi đi học: Ghế nâng cao

Khi con bạn đã đạt đến chiều cao hoặc cân nặng tối đa cho phép trên ghế ô tô quay mặt về phía trước có dây nịt, hãy chuyển sang ghế nâng. Con bạn vẫn nên ngồi ở ghế sau mọi lúc.

Hãy ghé qua đại lý của chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn đang tìm kiếm chiếc xe tiếp theo của mình hoặc liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào!

----------------------------

© Toyota Thanh Xuân:

➤ Facebook: https://www.facebook.com/ToyotaThanhXuan

➤ Hotline: 0934696669

✪ Add: 315 Trường Chinh, Q.Thanh Xuân, Hà Nội