0934696669
top of page
  • cskh59

Bạn có thể cải thiện hiệu suất nhiên liệu của xe bằng cách nào?

Giá xăng sẽ không bao giờ thấp như trước đây, vì vậy chúng ta cũng có thể bắt đầu học cách làm cho phương tiện của mình tiết kiệm nhiên liệu hơn. Với công nghệ tiên tiến ngày nay, ô tô của chúng ta đang chạy ít hơn bao giờ hết và một số trong số chúng thậm chí còn không sử dụng xăng! Tuy nhiên, nếu ô tô của bạn vẫn sử dụng nhiên liệu, bạn có thể muốn tiếp tục đọc phần bên dưới để tìm hiểu cách bạn có thể tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn cho chiếc xe của mình.Mẹo giúp cải thiện hiệu quả sử dụng nhiên liệu của bạn!

  1. Hãy bơm hơi đúng cách cho lốp xe của bạn - một chiếc lốp được bơm căng đúng cách sẽ ít tạo ra lực cản lăn hơn so với một chiếc lốp quá căng . Hãy nhớ kiểm tra PSI của lốp xe của bạn thường xuyên để đảm bảo chúng ở đúng vị trí của chúng.

  2. Sử dụng hệ thống điều khiển hành trình - điều khiển hành trình giúp duy trì tốc độ như nhau khi lái xe đường dài trên cùng một cung đường. Điều này giúp tiết kiệm nhiên liệu vì bạn không phải liên tục chạm vào chân ga.

  3. Làm sạch bộ lọc không khí của bạn - nếu bộ lọc không khí của xe của bạn sạch sẽ, xe của bạn sẽ không phải làm việc vất vả để bơm không khí qua nó và bằng cách sử dụng ít năng lượng hơn, nó sẽ sử dụng ít nhiên liệu hơn. Bạn có thể tự kiểm tra bộ lọc gió hoặc nhờ thợ cơ khí kiểm tra khi thay nhớt.

  4. Lái xe thông minh - nếu bạn luôn vội vàng tăng tốc và giảm tốc độ, thì rất có thể bạn đang đốt nhiều nhiên liệu hơn. Bằng cách tăng tốc dần dần, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả sử dụng nhiên liệu tốt hơn.

  5. Giảm trọng lượng - nhiều trọng lượng hơn có nghĩa là làm việc nhiều hơn. Nếu bạn có thêm những vật dụng không cần thiết trong xe, tốt nhất là bạn nên lấy chúng ra và chỉ mang theo khi cần thiết.

Hãy ghé qua đại lý của chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn đang tìm kiếm chiếc xe tiếp theo của mình hoặc liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào! ----------------------------

© Toyota Thanh Xuân:

➤ Website: www.toyotathanhxuan.vn

➤ Hotline: 0934696669

✪ Add: 315 Trường Chinh, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

8 lượt xem

Bài đăng liên quan

Xem tất cả